Căn bếp màu đen độc đáo cải tạo từ nơi ở cũ kỹ

Được giao nhiệm vụ tân trang lại ngôi nhà của gia đình ở Inglewood, California, Mỹ chỉ trong vài tuần, nhà thiết kế Anne Sage đã tiến hành dự án một cách nhanh chóng.

Ngôi nhà cũ vốn mang vẻ điển hình của một công trình xây dựng những năm 1980. 

Trong vòng chưa đầy hai tháng, nơi ở cũ đã trải qua một cuộc lột xác hoàn toàn nhờ các vật liệu hữu cơ, kiểu dáng đẹp mắt.

Một góc bếp sau khi được tân trang lại.

Căn bếp vốn mang vẻ điển hình của một công trình xây dựng những năm 1980. Theo phía đơn vị thiết kế, căn bếp cũ có nhiều “góc kỳ lạ” với sàn gỗ màu cam và tủ gỗ thông mật ong. Các mức trần cũng khác nhau, bao gồm một cửa thông gió bất thường trong phòng khách.

Nhà thiết kế Sage nhận xét rằng: “Tất cả những điều đó cho cảm giác rằng mọi thứ đều rất lộn xộn”. Để sửa những lỗi cấu trúc khó coi đó, Sage đã dỡ bỏ bức tường ngăn cách giữa nhà bếp, phòng khách và nâng cao trần nhà.

Để sửa những lỗi cấu trúc khó coi đó, Sage đã dỡ bỏ bức tường ngăn cách giữa nhà bếp, phòng khách và nâng cao trần nhà.

Đối với phần mặt bàn bếp, nhà thiết kế đã sử dụng một trong những món đồ yêu thích nhất của cô: Những tảng đá thạch anh đen tuyệt đẹp với vân hổ phách mà cô mô tả là vừa hiện đại vừa dễ dàng bổ sung cho các thiết bị bằng thép không gỉ màu đen từ Samsung. Đèn tường được chọn từ hãng Louis Poulsen. 

Với hệ tủ đồ, các khách hàng yêu cầu thiết kế bên trong màu đen để phù hợp với sở thích khác nhau của gia chủ. 

Với hệ tủ đồ, khách hàng yêu cầu thiết kế bên trong màu đen để phù hợp với sở thích khác nhau của họ: Trong khi người vợ ưa thích thẩm mỹ lấy cảm hứng từ phong cách boho, người chồng thích vẻ ngoài sạch sẽ và hiện đại. “Một trong những mẫu anh ấy đưa ra là cửa hàng Apple. Vợ chồng họ cũng không muốn bất cứ thứ gì cảm thấy quá tế nhị hoặc cầu kỳ”, Sage nói.

Vì vậy, cô ấy đã chọn tủ BOXI của Semihandmade’s Peppercorn Edge, kết hợp với gạch mỏng tráng men màu xanh xám của Fireclay Tile. 

Không gian nhà bếp sau cải tạo trở nên sang trọng, hiện đại. 

Đối với những thiết bị trong nhà bếp, Sage chia sẻ rằng, việc mua hàng từ các nhà bán lẻ lớn cũng giúp giảm thiểu thời gian giao hàng và giữ ngân sách trong tầm kiểm soát. Cụ thể, Sage thường tìm nguồn cung cấp hầu hết phần cứng được sử dụng cho các kệ gỗ óc chó (sản xuất tại chỗ) từ CB2 và các đồ dùng để trang trí từ Amazon.

Tuy nhiên, những mua sắm nhỏ cũng có những đặc quyền riêng của nó, ví dụ như “những chiếc ghế rất cổ điển”, Sage nói. 

Chi Chi
Theo Housebeautiful

Đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: