Cảnh sát dầm mưa cắt cửa sắt để dặp tắt đám cháy trong chợ Nhị Thiên Đường

Sáng 12/10, lực lượng chức năng TP.HCM vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy xảy ra tại một kiôt bán vải, đồ thời trang nằm trong chợ Nhị Thiên Đường khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Trước đó, vào khoảng 20h35 tối 11/10, người dân sinh sống trên đường Hoàng Minh Đạo, phường 5, quận 8, phát hiện thấy khói kèm lửa bốc lên dữ dội từ một kiôt bán vải, đồ thời trang trong chợ Nhị Thiên Đường nên hô hoáng nhau cùng dập lửa.

Vụ cháy đã khiến nhiều tài sản có giá trị bên trong kiôt bị thiêu rụi

Khói và lửa bốc lên ngùn ngụt từ kiôt bán vải trong chợ Nhị Thiên Đường

Lực lượng PCCC tiến hành phá cửa sắt để tiếp cận đám cháy bên trong kiôt

Tuy nhiên, dù lúc này đang có cơn mưa lớn nhưng do bên trong kiôt chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên mọi nỗ lực dập lửa của người dân đều bất thành.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP.HCM đã điều động 5 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ phối hợp cùng Công an quận 8 có mặt tiến hành triển khai công tác dập lửa.

Thời điểm này, do kiôt được đóng chặt bằng cửa cuốn nên buộc lực lượng PCCC phải huy động nhiều dụng cụ chuyên dụng để tiến hành cắt cửa mới có thể tiếp cận được đám cháy bên trong. Đến gần 22h tối cùng ngày đám cháy đã cơ bản được lực lượng chức năng khống chế thành công ngăn không cho cháy lan sang các kiôt kế bên.

Vụ cháy may mắn không gây ra thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản có giá trị bên trong kiôt.

Clip lực lượng PCCC đội mưa cắt cửa sắt để dập tắt đám cháy trong chợ Nhị Thiên Đường

Theo Khoa Nam

Doanh nghiệp và tiếp thị

Đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng không sao chép nội dung