Cơ hội cuối sở hữu căn hộ hạng sang Nhật Bản tại trung tâm Hải Phòng - 1

Cơ hội cuối sở hữu căn hộ hạng sang Nhật Bản tại trung tâm Hải Phòng

Thời điểm để “xuống tiền”

Các chuyên gia bất động sản cho rằng, năm 2021 sẽ là sân chơi của bất động sản hàng hiệu (Branded Residence) vì đây là dòng sản phẩm giữ giá tốt trong các phân khúc. Theo báo cáo của Knight Frank, năm 2020, mặc dù gặp khó khăn từ dịch bệnh, số lượng các dự án hạng sang hầu như không bị ảnh hưởng mà còn dự kiến tiếp tục tăng 5% trong năm 2021 bởi thu nhập của khách hàng ngày càng cao và nhu cầu về chất lượng sống nâng lên.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, tại thị trường Hải Phòng, The Minato Residence được kiến tạo để đáp ứng tiêu chuẩn của căn hộ hạng sang. Với sự đầu tư quy mô, chỉn chu từ thiết kế – thi công đến chất lượng dịch vụ, The Minato Residence hứa hẹn là một trong những nơi an cư cao cấp đáng sống tại thành phố Cảng.

Cơ hội cuối sở hữu căn hộ hạng sang Nhật Bản tại trung tâm Hải Phòng - 1
Toàn cảnh dự án The Minato Residence về đêm.

Không đơn thuần là tổ hợp căn hộ cao cấp, nơi đây còn là tâm huyết của chủ đầu tư và là sự kết tinh của văn hóa Nhật Bản. Dự án hứa hẹn như “làn gió mới” mang đến trải nghiệm sống nguyên bản tới những người yêu mến văn hóa và phong cách sống của xứ sở hoa anh đào.

Sở hữu những tiện ích theo phong cách sống quốc tế, căn hộ cao cấp The Minato Residence hứa hẹn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính. Thời gian tới, một lượng lớn các chuyên gia nước ngoài vào Hải Phòng. Đại diện chủ đầu tư cho biết, với mức thu nhập cao, họ sẵn sàng chi trả cho các hoạt động lưu trú tại các căn hộ hạng sang. Bởi vậy đây chính là thời điểm để nhà đầu tư “xuống tiền” tại dự án The Minato Residence và chớp thời cơ sinh lời.

Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ cao cấp Nhật Bản tại Hải Phòng

Trong phân khúc căn hộ hạng sang tại thị trường Hải Phòng cuối năm 2021, The Minato Residence thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Bên cạnh mức giá, lợi thế cạnh tranh, dự án còn có chính sách hấp dẫn khách hàng và các nhà đầu tư.

Cơ hội cuối sở hữu căn hộ hạng sang Nhật Bản tại trung tâm Hải Phòng - 2
Phối cảnh 3D dự án The Minato Residence.

Với chính sách hỗ trợ vay linh hoạt lên đến 70% giá trị căn hộ khách hàng, nhà đầu tư có thể dễ dàng tiếp cận với dòng sản phẩm cao cấp tại The Minato Residence. Bên cạnh đó, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất tối đa 9%/năm trong 18 tháng.

Trong tháng 10, khách hàng mua căn hộ tại The Minato Residence sẽ được nhận quà tặng trị giá 36 triệu và chiết khấu trực tiếp lên đến 270 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí 2 năm chi phí quản lý và tặng gói nội thất lên đến 150 triệu đồng.

Đề cao mong ước về một nơi an cư gần gũi với thiên nhiên, chủ đầu tư đã dành 57% diện tích cho cây xanh và các tiện ích chung, đưa thiên nhiên vào từng góc nhỏ dự án. The Minato Residence hứa hẹn là nơi những chủ nhân tinh hoa tìm về tĩnh tại an nhiên, cân bằng thư thái giữa sắc xanh thuần khiết của một hệ sinh thái toàn diện.

Ở The Minato Residence, hệ thống tiện ích nội khu cũng rất đa dạng với vườn thượng uyển trên cao, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng quốc tế, trung tâm mua sắm… Nơi đây không chỉ mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi mà còn kiến tạo chất sống đẳng cấp với những giá trị khác biệt ngay trong lòng thành phố Hải Phòng.

Tập hợp đầy đủ các yếu tố của một chung cư hạng sang chuẩn quốc tế, The Minato Residence đã thu hút cư dân đến từ nhiều quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong (Trung Quốc), Italia, Anh… Một cộng đồng cư dân tinh hoa đa màu sắc đang dần được hình thành tại The Minato Residence hứa hẹn sẽ ngày càng quy tụ khách hàng đến từ nhiều nơi trên thế giới. Đây cũng là tiền đề cho tiềm năng tăng giá căn hộ tại tổ hợp chung cư cao cấp này.

Trường Thịnh

Đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: