Đặt mục tiêu dự giải để đổi chiếc AirPods, “hiện tượng 18 tuổi” giải US Open Emma Raducanu thắng một mạch không thua set nào, nhận 2,5 triệu USD tiền thưởng

Mục tiêu của Emma Raducany trước khi tham dự vòng loại giải US Open 3 tuần trước là giành chiến thắng nhận giải thưởng đủ mua một cặp AirPods mới, thay cho cặp cũ đã bị mất. Sau khi giành chức vô địch 1 trong 4 giải Grand Slam danh giá nhất thế giới, lĩnh 2,5 triệu USD tiền tưởng, tay vợt 18 tuổi người Anh có thể mua 10.000 cặp AirPods nếu cô muốn.

Raducanu đã tạo ra lịch sử vào đêm thứ 7 (11/9) sau khi vượt qua một tay vợt tuổi teen khác là Leylah Fernandez trong trận chung kết.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với ESPN, tay vợt 18 tuổi cho biết: “Trước khi trận đấu vòng loại đầu tiên diễn ra, tôi đã đánh mất cặp AirPods của mình và đã chạy quanh phòng thay đồ để tìm nó nhưng không thể tìm thấy. Tôi đã nghĩ, nếu mình thắng trận này, tôi có thể tự mua một cặp AirPods khác”.

Raducano, người vừa có buổi thi học kỳ cấp III cuối cùng vào tháng trước, trở thành tay vợt đầu tiên trong lịch sử giành chức vô địch một giải Grand Slam mà phải tham dự từ vòng sơ loại. Cô tạo ra lịch sử bằng cách giành chiến thắng tuyệt đối, không để thua một set nào.

Tay vợt nữ này cho biết chính cô cũng không tưởng tượng nổi về thành tích này. Do đó, cô đã đặt vé về nước từ cách đây 2 tuần.

Raducanu khởi đầu năm 2021 với vị trí thứ 336 trong bảng xếp hạng thế giới và leo lên vị trí 150 trước khi US Open khởi tranh. Chiến thắng này sẽ đưa cô vào top 50 tay vợt mạnh nhất thế giới trong lần cập nhật bảng xếp hạng tiếp theo.

Trước giải đấu này, thu nhập từ các giải đấu của Raducanu chỉ gói gọn ở mức 303 USD.

Tiêu Dao

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Không thể sao chép nội dung này!
0981330983