Đi tiêm vắc xin, người bí ẩn trúng ngay căn hộ 32 tỷ đồng - 1

Đi tiêm vắc xin, người bí ẩn trúng ngay căn hộ 32 tỷ đồng

Để thu hút số người đi tiêm phòng Covid-19, tăng số lượng mũi tiêm tại Đặc khu Hành chính Hồng Kông (Trung Quốc), các công ty bất động sản đã treo thưởng một phòng ngủ, rộng hơn 40 m2, trị giá 10,8 triệu đô la Hồng Kông (hơn 32 tỷ đồng) nằm trong dự án Grand Central ở Kwun Tong trên bán đảo Cửu Long.

Theo chương trình bốc thăm trúng thưởng này, ai trên 18 tuổi, cư trú dài hạn ở Hồng Kông, tiêm đủ 2 liều vắc xin sẽ có cơ hội tham gia. Mới đây, lễ bốc thăm tìm người trúng thưởng đã được quỹ từ thiện Ng Teng Fong của Tập đoàn Sino và Tập đoàn China Estates Holdings Limited được tổ chức. Trước đó, chương trình đã hút 2,5 triệu lượt đăng ký.

Đi tiêm vắc xin, người bí ẩn trúng ngay căn hộ 32 tỷ đồng - 1

Tòa tháp chung cư nơi có căn hộ trúng thưởng. 

Kết quả cho thấy người may mắn có căn cước công dân là Z710… còn bốn chữ số cuối trong dãy số điện thoại là 0215. Ngoài ra, còn có 20 giải thưởng khác là thẻ trả trước và thẻ tín dụng với trị giá 100.000 đô la Hồng Kông (290 triệu đồng) mỗi giải.

Căn hộ mà người may mắn nhận được nằm trên tầng 47 của tòa tháp chung cư, có 2 ban công nhìn ra đỉnh Cửu Long và Lion Rock. Đây là căn hộ được nhà đầu tư giữ lại, không đưa vào danh sách bán hồi năm 2018. Vị trí tọa lạc của chung cư này từng là trung tâm công nghiệp ở đông Cửu Long hồi những năm 1950, sau đó phát triển thành địa điểm có nhiều quán cà phê, nhà hàng và cửa hàng thời trang, tòa nhà cao cấp. 

Để duy trì tốc độ tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 ở Hồng Kông, chương trình bốc thăm may mắn giai đoạn 2 sẽ cho mọi người đăng ký online từ ngày 9/9.

Cư dân Hồng Kông tiêm ít nhất một mũi vắc xin phòng Covid-19 tại Hồng Kông trước hoặc trong ngày 30/9 có thể đăng ký đến 17h30 chiều ngày 30/9. Những người thường trú ở Hồng Kông đã đăng ký rút thăm may mắn giai đoạn một nhưng không giành được giải thưởng sẽ được bổ sung vào danh sách giai đoạn 2 mà không cần đăng ký.

Đi tiêm vắc xin, người bí ẩn trúng ngay căn hộ 32 tỷ đồng - 2

Bên trong căn hộ chung cư rộng hơn 40 m2 sẽ thuộc về người may mắn.

Trong chương trình rút thăm may mắn đợt 2, quỹ sẽ trao 20 suất học bổng dưới dạng thẻ trả trước hoặc thẻ tín dụng, mỗi suất là 200.000 đô la Hồng Kông (580 triệu đồng). Chương trình học bổng này dành cho cư dân Hong Kong đã tiêm chủng từ 12 tuổi lên và dưới 18 tuổi.

Ngoài ra, ban tổ chức sẽ tặng thêm một căn hộ chung cư tại Grand Central, Kwun Tong trị giá khoảng 12 triệu đô la Hồng Kông làm giải thưởng lớn, nếu có 5 triệu dân Hồng Kông trở lên tiêm ít nhất một liều vắc-xin Covid-19 tại Hồng Kông trước ngày 30/9.

Theo Cẩm Linh 

VietnamNet/HKStandardbat

Đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng không sao chép nội dung