Mâm cơm giờ tiến hóa xịn thế này đây: Tích hợp lò vi sóng, xoay 360 độ còn đi kèm điều khiển từ xa cực chất

Dạo 1 vòng chợ mạng mới thấy ngày nay nhiều món gia dụng thông minh quá, tiêu biểu phải kể đến quạt không cánh, tủ lạnh tích hợp màn hình cảm ứng, máy nấu ăn tự động và mới nhất là chiếc mâm đa năng này đây.

Nếu như mâm truyền thống chỉ dùng để đựng và bê đồ ăn thì chiếc mâm phiên bản “tiến hóa” này tích hợp thêm cực nhiều chức năng mới: từ hâm nóng đồ ăn, sấy rau củ quả cho đến hong khô quần áo. Đặc biệt, mâm còn có thể xoay 360 độ xịn xò y hệt ngoài hàng!

Sản phẩm đang được bán trên chợ mạng với giá từ 690 – 1.500K/chiếc

Mâm có kết cấu khá giống bếp từ với mặt kính cường lực, màn hình điều khiển cảm ứng  bao gồm các nút chỉnh nhiệt độ (40 – 120 độ C), nút hẹn giờ (1 – 8 tiếng)và nút khóa trẻ em. Dây cắm điện của mâm là dạng rời chứ không gắn liền như ở bếp từ.

Có 2 size mâm cho người tiêu dùng lựa chọn: loại đường kính 60 cm để được từ 6-7 món cùng lúc, loại đường kính 80cm để được từ 9-11 món cùng lúc.

So với lò vi sóng, mâm giữ nhiệt có khả năng hâm nóng cùng lúc 8-10 món ăn nhờ diện tích mâm lớn, tiết kiệm thời gian hơn đáng kể. Cách sử dụng rất đơn giản: Bạn chỉ cần đặt bát đĩa đựng thức ăn lên mâm và nhấn nút khởi động.

Theo quảng cáo, sản phẩm có thể làm nóng thức ăn chỉ trong 1 phút, tuy nhiên trải nghiệm thực tế của một số người dùng cho thấy thời gian làm nóng có thể lâu hơn một chút. 

Ngoài khả năng hâm nóng/giữ ấm thức ăn, chiếc mâm giữ nhiệt thông minh này còn có chức năng sấy rau củ quả, hong khô quần áo.

Bên cạnh đó, nếu không muốn thao tác trực tiếp trên mâm, bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa để “hô biến” sản phẩm hoạt động theo ý muốn, xịn xò hết ý luôn!

Theo Hương.H

Pháp luật & Bạn đọc

Đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng không sao chép nội dung