Thành phố bị phong tỏa, cô gái bắt tay “biến hình” nội thất căn hộ

Thành phố bị phong tỏa, cô gái bắt tay biến hình nội thất căn hộ  - 1
VHP

Lo lắng bị trói buộc vô thời hạn trong căn hộ cũ khi thành phố phong tỏa, cô gái đã bắt tay vào cải tạo một không gian ấm cúng mới với nội thất thay đổi bất ngờ.

Phong cách nội thất Santorini mộng mơ như đang sống ở vùng Địa Trung Hải

Phong cách nội thất Santorini mộng mơ như đang sống ở vùng Địa Trung Hải - 1
VHP

Tường trắng muốt cùng mái vòm xanh là đặc trưng trong kiến trúc Santorini ở Hy Lạp. Với những người mộng mơ, căn nhà mang phong cách này sẽ giúp gia chủ có cảm giác như đang sống biển Địa Trung Hải.

Kiến trúc sư chỉ rõ 5 lỗi cần lưu ý khi kê giường ngủ

Kiến trúc sư chỉ rõ 5 lỗi cần lưu ý khi kê giường ngủ - 1
VHP

Nhiều người cho rằng việc kê giường ngủ không quá quan trọng, nhưng theo các kiến trúc sư, kê giường không đúng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Mát mắt với những căn nhà “siêu xanh” từ rừng sâu tới giữa đô thị

Mát mắt với những căn nhà siêu xanh từ rừng sâu tới giữa đô thị - 1
VHP

Nằm ở vị trí độc đáo, những căn nhà dưới đây có thiết kế xanh từ trong ra ngoài, mang đến cho mọi người cảm giác như hòa mình vào thiên nhiên, rời xa sự ồn ã của cuộc sống đô thị.

Dinh thự 400 m2 trên mặt nước tự vận hành bằng năng lượng xanh

VHP

Biệt thự là sự pha trộn hoàn hảo giữa du thuyền cao cấp và biệt thự tân thời, không chỉ chống chịu được giông bão, bất chấp mọi mực nước biển mà còn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sống hiện đại.

Ngôi nhà nhỏ lọt thỏm giữa thiên nhiên, gây mê hoặc bởi vô vàn cảnh sắc

VHP

Những ngôi nhà nhỏ hòa mình cùng thiên nhiên hay còn gọi là Tiny House đang là một trong những xu hướng cho thuê kỳ nghỉ mới nhất trên toàn thế giới.

Côn trùng có phải kẻ thù số một của các công trình xanh?

VHP

Những công trình xanh theo đúng nghĩa đen với thảm thực vật xanh mát đem lại không gian sống trong lành cho con người nhưng đồng thời cũng có nhiều vấn đề không mong muốn.

error: