Nơi Hoàng Tử Gió tử vong là chung cư thuê cùng 2 thanh niên khác để kinh doanh

Tối 5/10, một lãnh đạo Công an Huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một nam thanh niên tên Hoàng Đức Nhân (29 tuổi, quê Quảng Ninh, còn gọi là Hoàng Tử Gió) trong một chung cư trên địa bàn.

“Chúng tôi vừa nhận được thông tin vụ việc và hiện các lực lượng chức năng đang xuống hiện trường điều tra vụ việc. Khi có thông tin cụ thể chúng tôi sẽ thông tin sau”, vị lãnh đạo nói.

Còn lãnh đạo UBND huyện Gia Lâm cho hay, theo báo cáo của cơ quan công an, nạn nhân được phát hiện tử vong lúc 19h30 ngày 05/10 tại một chung cư cao cấp ở xã Đa Tốn.

“Nạn nhân ở chung một căn hộ với 2 nam thanh niên khác, tên L.H.Đ và T.X.P, được những người này thuê 4-5 tháng trước, mục đích để kinh doanh. Hiện Công an xã Đa Tốn và Công an huyện Gia Lâm đang tích cực điều tra vụ việc”, vị lãnh đạo UBND huyện Gia Lâm nói.

Hoàng Tử Gió từng được biết đến là một “giang hồ mạng” như Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng.

Cái tên Hoàng Tử Gió từng xuất hiện trên khắp diễn đàn với loạt video đánh nhau, bạo lực cùng hình xăm “hổ báo”, thế nhưng lại thu hút rất nhiều người xem.

Người này cũng thường xuyên nói đạo lý, khuyên giới trẻ nên tu chí làm ăn.

Đặc biệt, các hình ảnh khoe tài sản, cuộc sống sang giàu, xế hộp sang chảnh của nam thanh niên này cũng từng được cư dân mạng tung hô như “thần tượng”.

Theo Hoàng Đan

Doanh nghiệp và tiếp thị

Đánh giá!

Bình luận ngay & lun

Vui lòng không sao chép nội dung