MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC, MEYHOMES TROPI CITY, MEYHOMES CRYSTAL CITY, MEYHOMES PHÚ QUỐC, DỰ ÁN MEYHOMES, KHU ĐÔ THỊ MEYHOMES, ĐẠI ĐÔ THỊ MEYHOMES, MEYLAND, TÂN Á ĐẠI THÀNH, BẤT ĐỘNG SẢN MEYHOMES, BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC, BẤT ĐỘNG SẢN MEYLAND, CHỦ ĐẦU TƯ MEYHOMES, SỰ KIỆN MEYHOMES, CHIẾN BINH MEYHOMES, MEYHOMES CAPITAL CRYSTAL CITY, CRYSTAL VIOLET, CRYSTAL MARINE, CRYSTAL TIGER, THE KORADISE, TÂN Á ĐẠI THÀNH, SHOPHOUSE HÀN QUỐC, THIÊN ĐƯỜNG DU LỊCH, PHONG VỊ THIÊN ĐƯỜNG, CRYSTAL CITY, ĐOÀN FAMTRIP HOA KỲ, ĐOÀN KHẢO SÁT MỸ,

PHÚ QUỐC ĐƯỢC ĐẠI DIỆN ĐOÀN FAMTRIP HOA KỲ KHEN: XỨNG ĐÁNG THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG

Đoàn Famtrip Hoa Kỳ đã đến khảo sát sản phẩm dịch vụ tại TP. Phú Quốc và gặp gỡ các doanh nghiệp du lịch tại đây.

>>> The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc tâm điểm hội tụ bộ giá trị phong vị thiên đường

Chiều 7.7, đoàn Famtrip Hoa Kỳ đã đến khảo sát sản phẩm dịch vụ tại TP.Phú Quốc (Kiên Giang) và gặp gỡ các doanh nghiệp du lịch của đảo ngọc.

Sau khi đi trải nghiệm thực tế tại một số địa điểm du lịch, nghe các doanh nghiệp giới thiệu về cơ sở, dịch vụ, sản phẩm du lịch của đơn vị, ông Huseyin Ozyutcu, đại diện doanh nghiệp du lịch, lữ hành Picasso Travel (Hoa Kỳ), cho rằng Phú Quốc là địa điểm du lịch tuyệt vời và hấp dẫn với những du khách Hoa Kỳ như ông, xứng đáng là thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Đoàn Famtrip lần này là cơ hội rất tốt để ông có cơ hội tiếp cận với du lịch Phú Quốc.

“Hoa Kỳ là thị trường rất tiềm năng đối với doanh nghiệp du lịch, lữ hành Việt Nam nói chung và TP.Phú Quốc nói riêng. Không chỉ có người dân Mỹ mà còn có Việt kiều sống tại Mỹ. Đây là tiềm năng có thể đưa nhiều du khách Hoa Kỳ đến Phú Quốc. Sau đoàn Famtrip này, tôi sẽ kết hợp với các doanh nghiệp Việt Nam để có giải pháp đưa nhiều du khách Hoa Kỳ đến gần hơn với thị trường du lịch Phú Quốc. Tôi sẽ có những kết nối tour, tuyến từ TP.Phú Quốc đến các nơi khác ở Việt Nam như Hà Nội hay TP.HCM”, ông ông Huseyin Ozyutcu nói.

Có thể bạn quan tâm  LỘ DIỆN 50 VIEW "PHA LÊ VĨNH CỬU" CRYSTAL CITY KHUẤY ĐẢO THỊ TRƯỜNG CUỐI NĂM

>>> Bộ xây dựng kiến nghị ưu tiên cho vay dự án bất động sản có pháp lý đầy đủ

Còn ông Jason Ware, đại diện Công ty lữ hành Hopper (Hoa Kỳ), cực kỳ ấn tượng với cảnh đẹp, thời tiết và con người Phú Quốc. Ông Jason Ware cho biết: “Tôi đã trải nghiệm một số dịch vụ du lịch, khách sạn ở Phú Quốc. Nơi đấy rất nhiều tiềm năng về du lịch, phù hợp cả cho người lớn và trẻ em. Khi về Hoa Kỳ, tôi sẽ tạo ra chiến lược maketing để quảng bá vẻ đẹp của Phú Quốc đến với người dân nước tôi, đưa du khách Hoa Kỳ đến Phú Quốc trong thời gian tới”.

Theo Nguyễn Vũ Khắc Huy, Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang, đoàn Famtrip Hoa Kỳ đến khảo sát sản phẩm dịch vụ tại Phú Quốc là một tín hiệu vui, hứa hẹn mở ra thị trường lớn cho du lịch địa phương.

Bà Quảng Xuân Lụa, Phó giám đốc Sở Du lịch Kiên Giang, nhận định thị trường khách quốc tế Hoa Kỳ rất tiềm năng. Tỉnh mong muốn mở đường bay thẳng Hoa Kỳ – Phú Quốc và ngược lại để tạo điều kiện cho người dân, du khách 2 nước giao thương và du lịch.

“Qua chuyến khảo sát này, chúng tôi mong muốn doanh nghiệp đến từ Hoa Kỳ sớm xây dựng các chương trình tour kết nối từ Hoa Kỳ đến Phú Quốc để quảng bá đến du khách Hoa Kỳ. Đồng thời, liên kết, hợp tác chặt chẽ với các đơn vị cung ứng dịch vụ du lịch tại Phú Quốc để hình thành nên các chương trình tour với các sản phẩm dịch vụ phù hợp nhằm sớm đưa du khách Hoa Kỳ đến tham quan du lịch tại TP.Phú Quốc nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung”, bà Lụa chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm  GẦN 1.300 KHÁCH QUỐC TẾ ĐẾN VỚI PHÚ QUỐC
5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: