Shopee 10.10 siêu sale chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Shopee chính thức khởi động ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất và đáng mong đợi nhất trong khu vực dành cho các thương hiệu mang tên 10.10 Siêu Sale Chính Hãng. Xuyên suốt 3 tuần, người dùng có cơ hội mua sắm vô số sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi bật ở mọi ngành hàng trên Shopee Mall, tham gia hàng loạt Ngày hội thương hiệu và tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá độc quyền. Tại sự kiện lần này, người dùng có thể mua sắm tiết kiệm và nhận được nhiều quà tặng có giá trị hơn với “Gói Siêu Voucher Thương hiệu” mở bán giới hạn, cùng cơ hội nhận được các giải thưởng lên đến hơn 500.000.000 VNĐ.

Để sự kiện 10.10 Siêu Sale Chính Hãng lần này thêm phần sôi động, Shopee cùng với nhóm nhạc nữ K-pop nổi tiếng ITZY sẽ đem đến cho người dùng những màn trình diễn đỉnh cao trên Shopee Live vào ngày 10/10 sắp tới. Thú vị hơn, người dùng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà là các album có chữ ký của các thành viên nhóm trong thời gian theo dõi chương trình.

Trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới và tiết kiệm hơn với hàng ngàn Thương hiệu trên Shopee Mall

Trong sự kiện 10.10 Siêu Sale Chính Hãng lần này, người dùng có thể tìm kiếm nhiều ưu đãi đặc biệt với số lượng và thời gian có hạn, áp dụng cho mọi ngành hàng từ nhu yếu phẩm đến các sản phẩm cao cấp.

Gói Siêu Voucher Thương hiệu với giá chỉ 1.000 VNĐ – Người dùng có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các thương hiệu nổi tiếng khi sở hữu gói voucher mới của Shopee với giá bán chỉ 1.000 VNĐ. Các Voucher sẽ mở bán giới hạn từ ngày 04/10, mang đến cho người dùng cơ hội tiết kiệm lên đến 395.000 VNĐ khi mua sắm sản phẩm chính hãng từ Shopee Mall.

Voucher lấy sớm – Hàng loạt voucher độc quyền từ nhiều thương hiệu và nhà bán hàng yêu thích đã sẵn sàng để người dùng sử dụng. Theo đó, người dùng có thể tận dụng những voucher này để rút ngắn thời gian săn ưu đãi trong ngày 10/10 và tiết kiệm chi phí mua sắm lên đến 250.000 VNĐ trong một đơn hàng.

Siêu Sale Nửa Đêm – Từ 00:00 ngày 10/10, Shopee sẽ đem đến cho người dùng các sản phẩm giảm giá đến 50% đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Người dùng còn có cơ hội mua sắm các sản phẩm thuộc ngành hàng Điện tử & Thiết bị điện gia dụng, Tiêu dùng nhanh, Nhà cửa & Đời sống với mức giảm giá từ 30% trở lên.

Thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ShopeePay – Dịp 10/10 lần này, ShopeePay sẽ mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp người dùng tiết kiệm chi phí mua sắm. Theo đó, người dùng lần đầu tiên liên kết và thanh toán qua ví ShopeePay sẽ nhận được voucher giảm 100.000 VNĐ cho đơn hàng từ 0 đồng khi mua sắm trên Shopee, cùng nhiều ưu đãi khác với giá chỉ từ 1.000 VNĐ. Ngoài ra, người dùng hiện tại cũng nhận được ưu đãi giảm đến 100.000 VNĐ khi thanh toán hóa đơn tiện ích, bộ sưu tập đồng giá 10.000 VNĐ, voucher mua sắm hàng hiệu giảm đến 50.000 VNĐ.

Chương trình Khách Hàng Thân Thiết trên Shopee Mall cũng triển khai chương trình ưu đãi với điểm thưởng tăng đến 1.2 lần cho mỗi đơn đặt hàng từ các gian hàng chính hãng, cùng nhiều quà tặng chào mừng thành viên mới trong ngày 10/10.

Kỷ niệm một năm ra mắt Shopee Premium với nhiều ưu đãi đặc biệt từ các thương hiệu

Nhân dịp kỷ niệm một năm thành lập, Shopee Premium sẽ mang đến cho người dùng hàng loạt ưu đãi độc quyền từ hơn 15 thương hiệu cao cấp.

Chuỗi Ngày siêu thương hiệu – Từ ngày 04 – 10/10, người dùng có thể đón chờ hàng loạt ưu đãi đặc biệt và quà tặng hấp dẫn không thể bỏ lỡ từ các thương hiệu Sulwhasoo, Shiseido, Furla trong dịp kỷ niệm lần này. Việc chi tiêu nhiều hơn còn giúp người dùng có cơ hội trúng các phần độc đáo với tổng trị giá lên đến 100.000.000 VNĐ.

Hộp quà Thương Hiệu độc quyền – Shopee Premium sẽ đem đến cho người dùng cơ hội mua sắm các Hộp quà Thương hiệu bao gồm các sản phẩm được tuyển chọn đặc biệt từ nhiều thương hiệu cao cấp với mức giá hấp dẫn.

Trải nghiệm không gian giải trí độc đáo và nhận được phần thưởng giá trị

Shopee và các thương hiệu sẽ cùng nhau mang đến trải nghiệm giải trí không giới hạn cho người dùng với hàng loạt nội dung thú vị và bổ ích thông qua nhiều tính năng tương tác mới lạ, cho phép người dùng khám phá và tiếp cận những thương hiệu mà trước đây họ chưa có dịp trải nghiệm như

Chương trình Sắc Màu Hy Vọng sẽ trở lại lúc 20h30 ngày 9/10 trên Shopee Live và các kênh truyền hình hàng đầu, với nhiều nội dung đặc sắc hơn nhờ sự góp mặt của nhiều tên tuổi nghệ sĩ hàng đầu và nhiều phần quà hấp dẫn không thể bỏ lỡ; Chuỗi phát trực tiếp “Xem Live Hàng Hiệu, Trúng Liền Triệu Xu” trong 2 ngày 9/10 và 10/10; Tham gia trò chơi yêu thích và nhận phần thưởng hấp dẫn…

Xem thêm thông tin ưu đãi tại đây.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Đánh giá!

Bình luận ngay & lun

Vui lòng không sao chép nội dung