TIẾN ĐỘ MEYHOMES, TIẾN ĐỘ NHÀ PHỐ MEYHOMES, TIẾN ĐỘ MEYHOMES TÂN Á ĐẠI THÀNH, TIẾN ĐỘ MEYHOMES MEYLAND, TIẾN ĐỘ DỰ ÁN MEYHOMES, TIẾN ĐỘ MEYLAND

TIẾN ĐỘ MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC DIỄN RA THẦN TỐC BẤT CHẤP DỊCH BỆNH

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những thông tin liên tục được giới đầu tư cập nhật kể từ khi dự án của chủ đầu tư Meyland chính thức khởi công cho đến nay. Đặc biệt, theo kế hoạch, dự án sẽ bắt đầu bàn giao các sản phẩm đến tay nhà đầu tư từ năm 2022 đến năm 2024.

Vài năm trở lại đây, những ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế – xã hội. Trong đó khả năng hoàn thành các dự án của nhiều doanh nghiệp cũng gặp khó khăn về tài chính và nguồn nhân lực.

>>> Meyhomes Capital Phú Quốc được vinh danh Top 10 khu đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2022

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC T4/2022

Thời gian vừa qua, mặc dù gặp phải những khó khăn do dịch bệnh đã ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ triển khai dự án tại Phú Quốc của Tập đoàn Meyland. Tuy nhiên, với năng lực và sự cố gắng của doanh nghiệp đã phần nào khắc phục được những hạn chế để đảm bảo tiến độ theo đúng kế hoạch.

Hiện nay, diện mạo toàn bộ khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp Meyhomes Capital Phú Quốc đã có nhiều sự thay đổi rõ rệt so với cuối năm 2021. Nhiều hạng mục đã được hoàn thành và bàn giao cho khách hàng theo đúng theo tiến độ và cam kết trước đó của chủ đầu tư.

>>> Bất Động Sản Phú Quốc thăng hạng trong bối cảnh “Bình thường mới”

Cụ thể, nhà phố thương mại – shophouse và clubhouse nằm trong phân khu Rosada đã bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2022. Phân khu Aqua với loại hình sản phẩm Club house dự kiến sẽ bàn giao vào cuối năm 2022. Phân khu Apricot đang hoàn thiện gần 70% kế hoạch và tiến hành cất nóc các dãy nhà để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

Thời điểm này là giai đoạn nước rút để có thể hoàn thành các hạng mục công trình theo đúng quy hoạch và thời gian để bàn giao cho nhà đầu tư. Hiện nay, đã có nhiều tín hiệu tích cực khi dịch bệnh có phần giảm bớt và được kiểm soát nên chủ đầu tư và đơn vị thi công sẽ dành toàn bộ năng lực để đẩy nhanh tiến độ dự án và sớm hoàn thành trong thời gian tới.

>>> Meyhomes Phú Quốc “Đốn tim” khách hàng bằng khu rừng băng tuyết

TIẾN ĐỘ MEYHOMES, TIẾN ĐỘ NHÀ PHỐ MEYHOMES, TIẾN ĐỘ MEYHOMES TÂN Á ĐẠI THÀNH, TIẾN ĐỘ MEYHOMES MEYLAND, TIẾN ĐỘ DỰ ÁN MEYHOMES, TIẾN ĐỘ MEYLAND
Ảnh thực tế Shophouse Meyhomes

MEYHOMES TẠO ẤN TƯỢNG TỐT QUA NHỮNG SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG

Phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng đã được chủ đầu tư Meyland thể hiện rõ nét qua những sản phẩm đầu tiên tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc chính thức được bàn giao vào năm 2022.

Đầu tiên phải nói đến khu shophouse, clubhouse hoàn thiện đẹp với kết cấu vững chắc, đảm bảo đúng thiết kế và thời hạn, nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Nhiều khách hàng cảm thấy rất hài lòng với tốc độ triển khai dự án và đặc biệt là khi sản phẩm đến tay đúng như cam kết của chủ đầu tư. So với nhiều dự án khác trên thị trường thì Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong số những dự án hoàn thiện đúng cam kết, đảm bảo chất lượng và phần nào giúp nhà đầu tư có thể an tâm để tiếp tục tìm kiếm những cơ hội tại các phân khu tiếp theo.

>>> Gần 1.300 lượt khách Quốc tế đến với Phú Quốc

Những sản phẩm đầu tay được bàn giao cho khách hàng tại dự án của Meyland mang đến nhiều cung bậc cảm xúc và trở thành sản phẩm tiên phong được hoàn thành đưa vào sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: